category News category K8bet category 184 category 29 / 05 / 2024
Vietnam Poker Tournament banner

Giải đấu lớn thế giới World Series of Poker tổ chức lần thứ 4 tại Hà Nội, Việt Nam bất ngờ bị hủy bỏ

Mới đây, cộng đồng poker Việt Nam vừa trải qua một thất vọng bất ngờ khi giải WPT Vietnam World Championship ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Crown Poker Club nổi tiếng ở Hà Nội từ ngày 14 đến 27/5 đã bị hủy vào phút chót, khiến toàn bộ cộng đồng poker bị bất ngờ. Sự việc này cũng là lần thứ 3 trong vòng nửa năm một sự kiện poker quan trọng bị cấm ở Việt Nam, sau U Series Poker Championship.

Thông báo t Crown Poker Club:

Crown Poker Club đưa ra thông báo tuyên bố rằng vì “lý do kỹ thuật” nên họ phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn này vì lợi ích tốt nhất của người chơi. Mặc dù câu lạc bộ đã bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc tới những người tham gia bị ảnh hưởng và nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng của sự kiện. Mặc dù tình huống đáng tiếc này đã khiến sự kiện bị hủy bỏ mang đến sự thất vọng và tiếc nuối cho người yêu thích poker. Nhưng các nhà tổ chức cho biết họ sẽ hợp tác chặt chẽ với Crown Poker Club để giúp giải quyết mối lo ngại của những người chơi bị ảnh hưởng.

Về “lý do kỹ thuật” trong thông báo, truyền thông địa phương đưa tin loạt tiết mục Series bị hủy vì không nhận được sự chấp thuận cần thiết từ Bộ Văn hóa Hà Nội. Nếu có bằng chứng về hoạt động “đánh bạc ngầm”, cơ quan chức năng sẽ “xử lý nghiêm khắc”những người có liên quan.

Chính sách hoàn tiền:

Theo truyền thông Asian Gaming đưa tin, CLB rất lấy làm tiếc khi phải hủy các trận đấu đã lên lịch. Câu lạc bộ đã mời những người chơi mua vé sớm liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hoàn lại tiền, điều này cũng khiến mọi người cảm thấy sự việc xảy ra quá đột ngột.

Thc trng thế gii poker Vit Nam hin nay:

Bối cảnh poker Hà Nội dường như đang bị bao trùm bởi một làn sóng hỗn loạn liên tục. Trước đó, sự kiện Asian Poker Tour tại Hà Nội đã bị gián đoạn do đang vướng vào nghi vấn vi phạm quy định cờ bạc của địa phương. Sau đó, Chuỗi sự kiện Asian Poker Festival Hà Nội mùa xuân do Top Joy Poker Tour tổ chức dự kiến ​​tổ chức vào tháng 4 cũng không thể diễn ra mà kết quả còn bị hủy bỏ. Đầu năm nay, Crown Poker Club lại vướng vào một tranh cãi khác về thuế và phí, nguyên nhân là do người chơi lo ngại về khoản “thuế” 10% mà các nhà cái địa phương tính cho người chơi đối với tất cả số tiền thắng cược trên 10 triệu đồng(403Usd).

Sau đó mới phát hiện ra rằng không có loại thuế nào như vậy, chỉ đơn giản là một cơ chế để thanh toán chi phí hoạt động của câu lạc bộ, được sử dụng để giúp thanh toán chi phí hoạt động của chính mình. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi đã gây ảnh hưởng đến danh tiếng của họ.

Những chuỗi sự kiện này đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Hà Nội vốn là một địa điểm đáng tin cậy cho các sự kiện poker và khiến người chơi cũng như nhà tổ chức lo ngại về khả năng tổ chức các sự kiện tại khu vực này.

Poker sắp tổ chức tại Hà Nội
Poker sắp tổ chức tại Hà Nội

S kin USOP Poker sp t chc ti Hà Ni

Bất chấp gặp nhiều bất lợi nhưng sự nhiệt tình của cộng đồng poker vẫn không hề bị dập tắt. USOP Hà Nội được chờ đợi từ lâu sắp ra mắt, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 10/6 tại cùng địa điểm Crown Poker Club. Nhà tổ chức và Crown Club hiện đang hợp tác giải quyết các thách thức nhằm đảm bảo rằng giải đấu không chỉ diễn ra như dự kiến ​​mà còn nhận được thành công. Được biết, USOP Hà Nội Station sẽ có lịch thi đấu 13 ngày và tổng giải thưởng đảm bảo lên tới 6 tỷ đồng quy đổi sang đồng đô la tương đương hơn 2,36 triệu đô la Mỹ, có thể gọi đây là một đại hội poker quy mô lớn. Những người chơi ở nước ngoài có hứng thú và quan tâm tới sự kiện nên tiếp tục chú ý đến các thông tin cập nhật trên mạng xã hội của USOP để biết được thông báo mới nhất về sự kiện.

Tng kết:

Mặc dù bối cảnh poker ở Hà Nội đang trải qua nhiều thăng trầm nhưng những người trong nghề và tập thể người chơi vẫn nuôi hy vọng khôi phục lại sự ổn định và niềm tin cho phong trào poker trong khu vực. Xét cho cùng, poker không chỉ nói về kỹ năng và chiến lược mà còn phản ánh sự gắn kết của một nền văn hóa và cộng đồng. Cùng nhau tìm ra giải pháp khi đối mặt với thử thách đảm bảo sự thịnh vượng và phát triển lâu dài của trò chơi kỹ năng được yêu thích này.